Tấm lợp thông minh cho giếng trời

Tấm lợp thông minh cho giếng trời

Tấm lợp thông minh cho giếng trời là một trong những dòng sản phẩm được người dùng khá ưa chuộng. Đây không chỉ là giải pháp lấy sáng cho công trình mà còn ảnh hưởng rất nhiều tới tính thẩm mỹ. Vì thế, lựa chọn đặt mua tấm lợp thông minh chất lượng ở đâu là điều rất nhiều người quan tâm.

Tấm lợp thông minh cho giếng trời

Ưu điểm của tấm lợp thông minh cho giếng trời

Tấm lợp lấy sáng giếng trời là sản phẩm của công nghệ cao với chất lượng tiên tiến. Khác với kính hay mica, tấm lợp thông minh cực nhẹ. Nhưng khả năng che chắn và độ bền của nó không kém bất cứ chất liệu nào.

Tấm lợp lấy sáng gồm 2 loại chính: tấm lợp rỗng và tấm lợp đặc. Mỗi loại đều có chất lượng ngang ngửa nhau. Ngày nay tấm lợp lấy sáng ngày càng được ưa chuộng, bởi nó mang nhiều ưu điểm vượt trội:

– Tấm lợp lấy sáng có khả năng hút sáng cực tốt, giúp không gian trở nên thoáng đãng hơn nhiều. Với khả năng uốn cong tùy thích, tấm lợp thông minh giúp cho giếng trời trở nên thẩm mỹ hơn.

– Các dòng tấm lợp lấy sáng thường được phủ một lớp chống tia UV bên ngoài. Vì thế, có tác dụng hạn chế ảnh hưởng của các tia cực tím từ ánh nắng mặt trời.

– Tấm lợp lấy sáng có độ bền cao, chịu được tác động của thời tiết. Đặc biệt, dòng vật liệu này không dễ bị nứt vỡ hay biến dạng do tác động ngoại lực. Nhờ đó, sử dụng trong thời gian lau hơn, đảm bảo chất lượng hơn.

– Tấm lợp thông minh là một trong số ít các loại vật liệu có khả năng cách nhiệt tốt và ít hấp thụ nhiệt. Vì thế, vào mà hè không gian bên trong giếng trời không bị nóng, trong khi mùa đông vẫn đảm bảo ấm áp.

– Các sản phẩm tấm lợp thường rất nhẹ, dễ lắp đặt và sử dụng đơn giản hơn. So với kính hay mica, khả năng hút sáng của tấm lợp poly cũng tương đương, trong khi độ bền tốt hơn.

Tấm lợp thông minh cho giếng trời

Địa chỉ cung cấp tấm lợp thông minh chất lượng

Hiện nay thị trường tấm lợp giếng trời polycarbonate khá đa dạng nhà cung cấp. Vì thế, giá vật liệu cũng có sự chênh lệch đáng kể. Điều này cũng khiến người dùng băn khoăn khi lựa chọn.

Chọn được đơn vị cung cấp tấm lợp poly chất lượng rất quan trọng. Bởi chất lượng vật liệu ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền và mức độ an toàn trong quá trình sử dụng. Theo kinh nghiệm, khi chọn tấm lợp thông minh cho giếng trời nên tìm những đơn vị cung cấp có uy tín.

Các đơn vị lớn, có uy tín trước hết sẽ đảm bảo về chất lượng sản phẩm, sau là giá thành sẽ tốt hơn. Bởi vật liệu nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá sát gốc hơn các đơn vị phân phối.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm tấm lợp thông minh, Công ty Xuất nhập khẩu và Xây dựng Đại Việt là đơn vị uy tín mang đến sản phẩm tấm lợp chất lượng nhất. Các sản phẩm tấm lợp poly của Tamlop24h cung cấp đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên đảm bảo chất lượng.

Khách hàng có thể đặt tấm lợp poly theo kích thước phù hợp với giá cực tốt. Để được tư vấn kỹ hơn về tấm lợp giếng trời poly, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Tamlop24h để được báo giá tấm lợp thông minh để làm giếng trời phù hợp với nhu cần sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button