Thi công tấm lợp thông minh và tấm lấy sáng

Báo giá thi công tấm lợp thông minh cập nhật 2019

Tấm lợp thông minh poly là loại vật liệu được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống. Loại vật liệu này ngày càng thể hiện rõ những ưu thế của mình nên rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, việc thi công tấm lợp này đòi hỏi kỹ thuật và chuyên môn cao.. Chính vì vậy mà giá tấm lợp là bao nhiêu và báo giá thi công tấm lợp thông minh có đắt không là điều rất nhiều người quan tâm. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Thi công tấm lợp thông minh và tấm lấy sáng

Lợi ích khi sử dụng tấm lợp poly

Tấm lợp thông minh còn được biết đến là tấm lợp polycarbonate. Đây là loại vật liệu sản phẩm của công nghệ cao. Loại tấm lợp này có khả năng thu ánh sáng tốt, nhưng không làm tăng nhiệt độ trong phòng. Vì thế, sử dụng tấm lợp thông minh poly giúp tiết kiệm tối đa lượng điện năng sử dụng mà không gian vẫn tràn ngập sáng.

So với kính hay mica, thi công tấm lợp thông minh đơn giản và tốn ít vật tư hơn nhiều. Bởi trọng lượng vật liệu nhẹ, so với kính cùng độ dày, tấm lợp thông minh chỉ có trọng lượng bằng 1/12. Chính vì vậy, giá thi công tấm lợp lấy sáng cũng tiết kiệm hơn nhiều loại vật liệu khác.

Hơn nữa, vật liệu mái nhựa poly còn có khả năng chống tia cực tím hiệu quả. Với bề mặt được cấu tạo bởi lớp UV chống tia cực tím. Nhờ vậy, vật liệu có khả năng chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, cách âm và chống ồn rất hiệu quả.

Đặc biệt, tấm lợp thông minh có khả năng uốn con và chịu được va đập tốt. Vì thế thi công tấm lợp polycarbonate đơn giản hơn nhiều loại vật liệu khác. Bạn có thể uốn cong vật liệu thành nhiề hình dạng để ứng dụng cho nhiều công trình khác nhau.

Báo giá thi công tấm poly

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp và thi công tấm lợp nhựa thông minh. Vì thế giá cả cạnh tranh và khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà người dùng nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn các đơn vị thi công.

Báo giá thi công tấm lợp thông minh ở mỗi đơn vị là mỗi khác bởi còn tùy thuộc vào giá vật liệu và đơn giá nhân công. Những đơn vị chuyên cung cấp tấm lợp thông minh như công ty Xuất nhập khẩu và Xây dựng Đại Việt thường có giá tốt hơn.

Vật liệu được nhập trực tiếp nên giá thành ổn định, không chịu sự biến động của thị trường. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự lắp đặt cứng, chuyên nghiệp nên đảm bảo không phải thuê ngoài. Nhiều đơn vị thường phụ thuộc vào nhân sự thuê ngoài nên giá cả biến động liên tục.

Vì thế để chọn đơn vị cung cấp và thi công tấm lợp nhựa thông minh bạn cần tìm những đơn vị uy tín. Theo kinh nghiệm nên hỏi báo giá thi công của một vài đơn vị rồi so sánh, sau đó mới nên lựa chọn.

Để nhận báo giá thi công tấm lợp polycarbonate Hà Nội, bạn có thể liên hệ trực tiếp. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn báo giá vật liệu và thi công đầy đủ, chính xác nhất. Nếu cần tư vấn, bạn liên hệ với chúng tôi để được giải đáp kỹ hơn.

One thought on “Thi công tấm lợp thông minh và tấm lấy sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button